028 35880840
dung.dang@minhkhoiautomation.com.vn
MẠNG XÃ HỘI:
Công Ty TNHH MINH KHÔI AUTOMATION
Nhà phân phối các sản phẩm: Biến Tần, Khởi Động Mềm ABB, Yaskawa, Danfoss, theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ, Nhật và chuyên thi công tủ điện bằng thiết bị động lực, điều khiển; PLC, HMI các Hãng Siemens, Omron.
Công Ty TNHH MINH KHÔI AUTOMATION LÀ
Nhà phân phối các sản phẩm Biến Tần, Khởi Động Mềm ABB, Yaskawa, Danfoss... theo tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu, Mỹ và dòng sản phẩm Biến tần cho Bơm ngành nước ACQ580, chuyên thi công tủ điện bằng thiết bị động lực, điều khiển hãng Schneider Electric.
Tập đoàn ABB
ABB là công ty đa quốc gia trụ sở tại Zurich, Thụy Sĩ, hoạt động trong Robot, Power và Automation. ABB đứng thứ 143 theo xếp hạng Forbes Ranking (2010) và là một trong công ty lớn nhất thế giới. ABB hoạt động khoảng 100 quốc gia, với khoảng 145.000 nhân viên vào tháng 6 năm 2012 và doanh thu 40 tỷ USD vào năm 2011

Tin tức

Tuần này, lại thêm một công ty nữa do Elon Musk khởi xướng sẽ công bố thành quả đột phá Tuần này, l

Ngày Đăng : 10/10/2017 - 11:32 PM

 

Công ty startup Hyperloop Technologies đang lên kế hoạch sẽ công bố một thành quả quan trọng trong tuần này và chiếu live video để tất cả những ai quan tâm có thể cập nhật tức thì.

 

 

 

Đồng sáng lập Shervin Pishevar cũng như một nhà đầu tư của công ty cùng đăng tải về tin này trên Twitter cá nhân.

Hyperloop là công nghệ di chuyển siêu tốc của tương lai có khả năng chở hành khách trong một chiếc ống với vận tốc có thể lên đến 500 dặm/h. CEO Tesla Elon Musk cũng từng đưa ra sáng kiến này vào năm 2013 và mở mã nguồn công trình nghiên cứu của mình để bất cứ ai có hứng thú có thể tìm hiểu thêm. Hyperloop Technologies chính là một trong số các startup bắt tay vào công cuộc này.

Vào tháng 12, Hyperloop Technologies thông báo rằng công ty đang thử nghiệm phiên bản đầu sản phẩm tại khu công nghiệp Apex Bắc Los Angeles.

 

 

 

Bản thử nghiệm đầu tiên này không phải bản đầy đủ của hyperloop mà chỉ test trên một quãng đường khoảng nửa dặm nơi công ty đang chạy các bài thử nghiệm ngoài trời. Những bài thử nghiệm này bao gồm cả việc cho chạy các motor tuyến tính dọc ống hyperloop với tốc độ 330 dặm/h.

 

 

 

Vào thời điểm thông báo, công ty cho biết đã lên kế hoạch chạy thử nghiệm ngoài trời vào quý đầu năm 2016. Hyperloop Technologies cũng dự định thử nghiệm toàn diện với việc cho một tiện chạy dọc 2 dặm ống hyperloop với vận tốc 700 dặm/h vào khoảng quý cuối năm nay.

 

 

 

Địa điểm chạy thử toàn diện chưa được tiết lộ nhưng vì công ty hiện đang đặt các ống hyperloop tại khu công nghiệp Apex nên rất có thể đây cũng sẽ là địa điểm thử nghiệm toàn diện hệ thống.

 

Các tin khác